4 lợi ích tuyệt vời của NMN Thingo với Nam Giới

thumnails 4 tác dụng tuyệt vời cho nam giới của NMN Thingo

4 tác dụng tuyệt vời của NMN với sức khỏe NAM GIỚI 👨‍🦰

4 tác dụng tuyệt vời cho nam giới của NMN Thingo 2

💪 Tăng cường sức mạnh cơ bắp

Nghiên cứu lâm sàng ở nam giới lớn tuổi uống NMN trong vòng 8 tuần cho thấy uống NMN làm tăng mức NAD+ trong máu và cải thiện đáng kể các chỉ số về sức mạnh cơ bắp. Từ đó tăng độ dẻo dai của cơ thể và cải thiện sức khỏe tốt hơn.

💪 Cải thiện chức năng sinh lý

Không chỉ là “bảo bối” của chị em phụ nữ, NMN còn giúp cải thiện các vấn đề sức khỏe sinh lý nam giới. NMN hỗ trợ cơ thể chống lại các vấn đề như rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn…

💪 Duy trì sức khỏe và thể lực

Các nghiên cứu cho thấy người sử dụng NMN đều đặn mỗi ngày giúp tăng độ bền và sức chịu đựng. Mang đến một sức khỏe ổn định, đặc biệt là những người bước sang tuổi 30. Bởi NMN giảm dần theo tuổi nên được khuyến khích bổ sung đúng thời điểm giúp tăng cường sự hiệu quả.

4 tác dụng tuyệt vời cho nam giới của NMN Thingo 1

💪 Cải thiện tình trạng hói đầu

Tiến sĩ Thomas A. Purula của Đại học Wisconsin ở Hoa Kỳ đã công bố một nghiên cứu trên tạp chí khoa học Hoa Kỳ Science cho thấy hói đầu – một trong những nỗi lo lắng lớn nhất của đàn ông – có thể được cải thiện bằng cách kích hoạt gen sirtuin qua NMN.

🌳 Nước uống trường sinh NMN Thingo với hàm lượng NMN lên đến 300mg/50ml cùng các hoạt chất quý như Đông trùng hạ thảo; Tế bào gốc từ táo, Collagen thực vật, Chiết xuất nấm hầu thủ, Chiết xuất hạt lựu… giúp phái mạnh nâng cao sức khỏe toàn diện từ thể chất đến tinh thần.

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Vui lòng inbox để được tư vấn chi tiết

GỌI NGAY