Hiển thị tất cả 9 kết quả

F Fresh Spray – Thương hiệu nước hoa phi giới tính đầu tiên Made in Vietnam

Chúng tôi tạo ra F Fresh Spray với mong muốn được nâng tầm phong cách sống cho thế hệ Millennials và GenZ tài năng trên con đường chinh phục thành công của họ.

Tại sao nên chọn nước hoa đến từ thương hiệu F Fresh Spray?

Trải qua một quá trình lâu dài cùng các chuyên gia hàng đầu về hương liệu, sự thấu hiểu về nhu cầu, văn hoá, khí hậu của người Việt Nam để tạo nên những mùi hương riêng biệt và có thời gian lưu hương lâu trên áo quần.

Nhà chế tác sản xuất và nhập liệu của F Fresh Spray là tập đoàn lừng lẫy nằm trong top 10 những “ông lớn” trong ngành nước hoa và là nhà sáng tạo mùi hương lớn nhất thế giới. 100% nguyên liệu sản phẩm nhập khẩu chính ngạch và có công bố chất lượng của Cục Dược Mỹ phẩm, Cục VSATTP Bộ Y tế.

F Fresh Spray

Nước hoa Gil Lê F Fresh Spray cam kết sử dụng những nguồn hương liệu tự nhiên và cao cấp nhất để tạo nên sản phẩm. Tất cả những hương liệu này đều được nhập khẩu từ những quốc gia lớn với chỉ tiêu về an toàn, chất lượng vô cùng khắt khe và thuộc nhóm những nguồn hương liệu đắt đỏ, đẳng cấp. Với giá trị cốt lõi không ngừng đổi mới, sáng tạo để bắt kịp những xu hướng mùi hương mới nhất trên thế giới.

Lựa chọn nước hoa F Fresh Spray tại Ancosmetics.vn

Ancosmetics.vn tự hào là một trong web bán hàng uy tín, NPP chính hãng của nhiều thương hiệu Mỹ Phẩm, Nước Hoa & TPCN nổi tiếng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng rõ nguồn gốc xuất xứ, đầy đủ tem chống hàng giả, mã vạch cùng chính sách khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn. Quý khách còn được miễn phí vận chuyển toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán và được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Với những ưu đãi tuyệt vời An Cosmetics mang đến, hi vọng quý khách sẽ có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Kính chúc quý khách, những công dân của thế hệ Millennials và GenZ ngày càng bứt phá trong cuộc sống và sự nghiệp!

GỌI NGAY