Hiển thị tất cả 2 kết quả

Moomery – Thương hiệu mẹ và bé chuyên nghiệp

Công ty CP Mommery là một Công ty thành viên của Công ty CP Đầu tư thương mại và dịch vụ Thingo. Với tầm nhìn của những người sáng lập là phát triển công ty trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho Mẹ và Bé có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên trên nền tảng công nghệ 4.0.

Chúng tôi hiểu rằng, khi cuộc sống ngày càng được nâng cao về chất lượng thì nhu cầu sức khỏe, làm đẹp được khách hàng chú trọng hơn. Đặc biệt là nhóm phụ nữ đang trong quá trình trước và sau sinh, họ được coi là nhóm phụ nữ “nhạy cảm”, họ khắt khe hơn trong việc lựa chọn sản phẩm, ngoài yếu tố đem lại hiệu quả thì tiêu chí an toàn tuyệt đối, nói không với các thành phần gây ảnh hưởng tới Mẹ và Bé được ưu tiên hơn cả.

Moomery

Mang trên mình sứ mệnh “Vì sức khỏe, sắc đẹp của người tiêu dùng” và hiểu được “nỗi đau” của khách hàng, đội ngũ nghiên cứu nhiều năm kinh nghiệm của Công ty CP Momery Việt Nam đã cho ra đời các sản phẩm về sức khỏe, làm đẹp đáp ứng hoàn toàn được các tiêu chí trên của khách hàng.

Lựa chọn sản phẩm Moomery tại Ancosmetics.vn

Ancosmetics.vn tự hào là một trong web bán hàng uy tín, NPP chính hãng của nhiều thương hiệu Mỹ Phẩm & TPCN nổi tiếng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng rõ nguồn gốc xuất xứ, đầy đủ tem chống hàng giả, mã vạch cùng chính sách khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn. Quý khách còn được miễn phí vận chuyển toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán và được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Với những ưu đãi tuyệt vời An Cosmetics mang đến, hi vọng quý khách sẽ có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Kính chúc quý khách nhiều sức khoẻ và luôn trẻ đẹp!

  • Nhận hàng mới thanh toán.
  • Được kiểm hàng.
  • Hoàn tiền 300% nếu là hàng giả
  • Nhiều ưu đãi “Hot” kèm quà tặng hấp dẫn
  • Giao hàng nhanh 30 phút.
Giảm giá!
128,000
Giảm giá!
99,000

ancosmetics.vn - NPP chính hãng của nhiều thương hiệu Mỹ Phẩm & TPCN nổi tiếng tại Việt Nam.
GỌI NGAY