Diễn viên/Doanh nhân ThS Mai Thu Huyền tin tưởng sử dụng NMN Thingo – Nước uống trường sinh

thạc sĩ mai thu huyền sử dụng nmn thingo nước uống trường sinh

🎬 ThS. Mai Thu Huyền không chỉ được biết đến là gương mặt nổi tiếng trên màn ảnh mà còn là nữ doanh nhân thành đạt, một đạo diễn, nhà sản xuất tài năng. Ít ai biết rằng, ThS. Mai Thu Huyền còn là Co-Founder của WLIN Global Holdings, đảm nhiệm vai trò Phó Chủ tịch WLIN Global và phụ trách phát triển WLIN Partners Việt Nam trên toàn cầu.

thạc sĩ mai thu huyền sử dụng nmn thingo nước uống trường sinh 3 thạc sĩ mai thu huyền sử dụng nmn thingo nước uống trường sinh 4

🍀 Trong sự kiện WLIN LEADERS FORUM, NMN Thingo đã vinh dự được Thạc sĩ, Diễn viên, Doanh nhân, Nhà sản xuất Mai Thu Huyền trải nghiệm, yêu thích và ngay lập tức “chốt đơn”.

thạc sĩ mai thu huyền sử dụng nmn thingo nước uống trường sinh 1 thạc sĩ mai thu huyền sử dụng nmn thingo nước uống trường sinh 2

🍀 NMN Thingo cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

>>> Xem thêm: Nước Uống Trường Sinh NMN Thingo – Reborn Era (Hộp 10 chai)


Giới thiệu về ThS. Mai Thu Huyền:

Mai Thu Huyền (sinh ngày 8 tháng 3 năm 1979 tại Hà Nội, Việt Nam) là một người mẫu, diễn viên điện ảnh, người dẫn chương trình, doanh nhân, nhà sản xuất, đạo diễn người Việt Nam. Cô được biết đến qua vai Trúc trong bộ phim truyền hình “Những ngọn nến trong đêm”. Mai Thu Huyền từng là Tổng Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Giải trí FPT, và hiện tại là chủ của Công ty TNHH Tincom Media với 3 lĩnh vực hoạt động chính: sản xuất phim, sản xuất các chương trình truyền hình và tổ chức sự kiện.

Mai Thu Huyền xuất thân trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bố và cậu đều là nhà quay phim, hai dì là diễn viên xiếc và kịch nói.

Năm 1994, Mai Thu Huyền giành giải nhất cuộc thi Học sinh thanh lịch toàn thành phố Hà Nội.

Năm 1995, cô có vai diễn đầu tiên của mình trong bộ phim truyền hình “Nỗi đau thầm lặng” của nữ đạo diễn Đức Hoàn.

Cô đã tham gia hơn 30 vai diễn khác nhau trong nhiều bộ phim điện ảnh cũng như truyền hình, và đã đạt đến đỉnh cao sự nghiệp sau khi đảm nhận vai Trúc trong phim truyền hình “Những ngọn nến trong đêm” năm 2001.

Các phim tiếp theo có Mai Thu Huyền tham gia: “Tia nắng mong manh” (2004), “Minh Nguyệt” (2006), “Nhà có ba chị em” (2007), “Bước chân hoàn vũ” (2009), “Lối rẽ” (2010), “Đời như tiệc” (2013), “Những kẻ hai mặt” (2014), “Những ngọn nến trong đêm phần 2” (2015), “Mãi mãi là bao lâu” (2016), “Ngày mai bình yên” (2018), “Kẻ tàng hình” (2019) …

Ngoài chăm lo gia đình và kinh doanh truyền thông giải trí với công ty Tincom Media, Mai Thu Huyền còn đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất khoảng 15 bộ phim, trong đó đáng chú ý là các dự án phim điện ảnh chiếu rạp mà cô kiêm luôn nữ diễn viên chính như: “Lạc Giới” (2014) và “Giấc mơ Mỹ” (2017). Không dừng lại ở đó, năm 2020 cô lại tiếp tục thử sức mình trong vai trò Đạo diễn trong bộ phim đầu tay “Kiều”.

Năm 2009 cô làm MC cho chương trình Vượt Lên Chính Mình từ năm 2009.

>>> Khoẻ đẹp và trường sinh cùng NMN Thingo – Doanh nhân Hải Ly

GỌI NGAY