Hương Giang: Nàng Hậu từng bị cho là “ăn may” tới những thành công nhuốm màu thử thách

Hương Giang Nàng Hậu từng bị cho là ăn may tới những thành công nhuốm màu thử thách (1)

Hương Giang là nàng hậu từng bị cho là chiến thắng nhờ “ăn may” tới những thành công mà khiến ai cũng phải nể phục. Tất cả những thành công Hương Giang đang có được đều nhờ vào nỗ lực vượt nhiều thử thách của cô trong suốt những năm qua.

Hương Giang Nàng Hậu từng bị cho là ăn may tới những thành công nhuốm màu thử thách (5)

Trong suốt nhiều năm qua, các cuộc thi sắc đẹp quốc tế đã luôn chứng kiến sự góp mặt đáng chú ý của các đại diện Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đạt được thành tích cao như mong đợi. Trong một đấu trường cạnh tranh đầy những đối thủ tài năng từ các quốc gia nổi tiếng với việc “đào tạo hoa hậu”, việc đạt vị trí cao đã là một thách thức lớn, chưa kể đến việc chinh phục ngôi vị danh giá nhất. Tuy nhiên, vào đầu tháng 3/2018, Hương Giang đã thực hiện điều mà trước đó có vẻ như là không thể. Vượt qua hàng loạt các ứng viên tiềm năng, cô đã chính thức trở thành Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, gây ngạc nhiên cho nhiều người.

Chứng kiến khoảnh khắc Hương Giang chạm tới ngôi vị vương miện, nhiều người có thể nghĩ rằng chiến thắng của cô chỉ là may mắn. Nhưng thực tế, đó là kết quả xứng đáng với những nỗ lực mà Hương Giang đã bỏ ra sau một hành trình dài.

Hương Giang Nàng Hậu từng bị cho là ăn may tới những thành công nhuốm màu thử thách (2)

Để có được ngoại hình hoàn hảo nhất, Hương Giang đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật đau đớn, đồng thời cô cũng đã rất tỉ mỉ trong việc thảo luận với đội ngũ để chuẩn bị tối đa cho cuộc thi, từ việc chọn trang phục, phụ kiện cho đến cách trình diễn tóc và trang điểm phù hợp. Song song với đó, cô cũng đã thể hiện sự nghiêm túc và đầu tư cho cuộc thi bằng cách nâng cao trình độ ngoại ngữ, luyện tập ứng xử… để mang đến những màn trình diễn thuyết phục tại đất nước đối tác.

Còn nhớ trong buổi giao lưu trên truyền hình Thái Lan, ngay khi cuộc thi vừa kết thúc, MC đã hỏi Hương Giang vì sao cô lại đi thi Hoa hậu dù trước đó đã từng tham gia nhiều cuộc thi trong nước rồi? Đáp lại câu hỏi ấy, Hương Giang bình tĩnh trả lời: “Giả sử trong tương lai, những đứa con của bạn muốn được chuyển giới, bạn sẽ làm gì?” – câu nói này không chỉ thể hiện sự thông minh của Hương Giang mà còn cho thấy khát khao được công nhận và phần nào ánh được hành trình cố gắng của cô chẳng hề đơn giản.

Hương Giang Nàng Hậu từng bị cho là ăn may tới những thành công nhuốm màu thử thách (1)

Trước khi tham gia Vietnam Idol và Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang đã phải đối mặt với nhiều áp lực từ gia đình và cư dân mạng. Thay vì tranh cãi và đấu khẩu, cô đã lựa chọn lặng lẽ nỗ lực và sử dụng thành công của mình để trả lời. Bố của Hương Giang, người trước đây không ủng hộ con đường mà cô chọn, giờ đây tự hào mỗi khi ai nhắc đến tên con gái của ông.

Hương Giang Nàng Hậu từng bị cho là ăn may tới những thành công nhuốm màu thử thách (3)

Sau khi đạt được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu, Hương Giang không ngừng phát triển và hoạt động mạnh mẽ hơn trước. Cô liên tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc đầu tư, cô còn được đến với vai trò trà PGT tập đoàn Thingo Group và gần đây nhất là cô làm gương mặt đại cho sản phẩm thuộc thương hiệu Evamost lan truyền trên các mạng xã hội, đồng thời tham gia các dự án hướng về cộng đồng… Và gần đây, cô đã trở thành giám khảo trên ghế nóng của chương trình The New Mentor, và có cơ hội làm việc cùng các nghệ sĩ quyền lực như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Thanh Hằng và siêu mẫu Lan Khuê. Hơn là một Hoa hậu, Hương Giang hiện được xem như một ngôi sao đa năng trong mắt khán giả, khiến cái danh “ăn may” trong quá khứ trở nên mờ nhạt. Rất ít người có thể may mắn một vài lần, nhưng không ai có thể may mắn suốt nhiều năm như vậy. Sự “may mắn” hiếm có mà Hương Giang đã trải qua, đó chính là sự hiểu rõ bản thân và khả năng tạo ra những con đường cho tương lai. Thành công của cô hôm nay là kết quả của một hành trình vượt qua gian khó và thử thách.


>>> Hương Giang chia sẻ bí quyết giữ gìn và duy trì mối quan hệ trong tình yêu

>>> Thingo Store tiếp tục cho ra mắt phiên bản “tinh chất lửa tình” dành cho cả nam và nữ hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ

>>> Review dung dịch vệ sinh Evamost Premium có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

GỌI NGAY